Xã Nga Thái với nhiều hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Ngày 06/06/2022 10:04:19

Ngày Môi trường thế giới diễn ra hằng năm vào ngày 5/6. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng trong kế hoạch tuyên truyền hướng dẫn của cấp trên. Nhằm thúc đẩy nâng cao nhận thức bằng các hàng động thực tế vì ngày môi trường với ý nghĩa chuyển tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động hướng tới lới sóng xanh sạch hơn, xanh hơn. Với tinh thần đó Ủy ban nhân dân xã Nga Thái phát động toàn thể cán bộ công chức ủy ban, các ngành đoàn thể, nhân dân trong toàn xã ra quân tiến hành tổng dọn vệ sinh khuôn viên công sở đường làng ngõ xóm, trồng cây chỉnh trang các đường hoa cây cảnh xanh sạch đẹp. Tiến hành tuyên truyền treo 3 băng zôn qua đường, viết bài tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh xã.

ub tổng dọn.jpg

cs.jpg
Công đoàn xã Nga Thái hưởng ứng chuổi hoạt động vì ngày môi trường thế giới

z3470183543449_c68e32a3e78273fcfa1b841fdc61f718.jpg

Đoàn xã Nga Thái tiến hành trồng lại tuyến đường hoa

đtn.jpg

Tuổi trẻ Thanh niên nga thái chung tay bảo vệ môi trường.

nd.jpg

Toàn thể nhân dân hưởng ứng ra quân tiến hành tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm xanh sạch đẹp.

Xã Nga Thái với nhiều hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Đăng lúc: 06/06/2022 10:04:19 (GMT+7)

ub tổng dọn.jpg

cs.jpg
Công đoàn xã Nga Thái hưởng ứng chuổi hoạt động vì ngày môi trường thế giới

z3470183543449_c68e32a3e78273fcfa1b841fdc61f718.jpg

Đoàn xã Nga Thái tiến hành trồng lại tuyến đường hoa

đtn.jpg

Tuổi trẻ Thanh niên nga thái chung tay bảo vệ môi trường.

nd.jpg