Xã Nga Thái tiến hành công tác sơ tuyển công dân tham gia nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2021

Ngày 11/11/2020 08:27:02

Ngày 8/11/2020 xã Nga Thái đồng loạt ra quân tiến hành công tác sơ tuyển công dân tham gia vào quân đội nhân dân Việt Nam

Phát huy truyền thống luôn đi đầu trong việc cung cấp sức người, sức của với phương châm "Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người" đã xây dựng nên truyền thống quý báu cho địa phương xã Nga Thái trong công tác tuyển quân đưa thanh niên tham gia vào quân đội nhân dân Việt Nam tại Xã Nga Thái luôn đạt chỉ tiêu và trên chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao cho địa phương.

tuyển quân 6.jpg

Nhận thức sâu sắc vị trí và tầm quan trọng của công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ là khâu đầu tiên có ý nghĩa hết sức quan trọng quyết định đến chất lượng xây dựng quân đội , xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trước mắt và lâu dài đồng thời đây cũng là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quốc phòng quân sự tại địa phương.
Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp đồng bộ của mặt trận, ban ngành, đoàn thể, vai trò tham mưu tích cực của Ban chỉ huy quân sự vậy nên công tác sơ tuyển quân sự tại địa phương đặt nhiều kết quả tích cực.
Qua rà soát năm 2020 xã Nga Thái có 127 nam công dân có đủ điều kiện khám sơ tuyển và có giấy mời khám sơ tuyển tại xã vào ngày 8/11/202, có mặt tại địa phương sơ tuyển là 117 nam công dân đạt tỷ lệ 92%, là nguồn cho đợt khám tuyển tại Huyện Nga sơn ở bước nối tiếp.

tuyển quân.jpgtuyển quân 4.jpg

Đăng lúc: 11/11/2020 08:27:02 (GMT+7)

tuyển quân 6.jpg

tuyển quân.jpgtuyển quân 4.jpg