Xã Nga Thái tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Ngày 27/02/2021 08:11:48

Xã nga thái đã tiến hành tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Sáng ngày 26/02/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nga Thái tiến hành tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể, xóm trưởng các xóm, đại diện các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Đặc biệt là 15 Tân binh đã trúng tuyển tham gia vào lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.
Trong những năm qua nhiệm vụ công tác Quân sự quốc phòng tại địa phương luôn được Đảng, Chính quyền địa phương xã Nga Thái quan tâm chú trọng. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng, chính quyền và các đoàn thể từ xã xuống thôn đã tập trung lãnh chỉ đạo triển khai nghiêm túc, chặt chẽ cho công tác tuyển quân năm 2021. Thông qua kết quả khám tuyển tại Huyện, Hội đồng NVQS xã đã lựa chọn được 15 đồng chí thanh niên ưu tú có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hoá, sức khoẻ, đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc.

ảnh chủ tịch.jpg

Phát biểu tại buổi tiễn đưa ông Trần Công Văn phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HDNVQS xã Nga Thái đã dặn dò, tin tưởng, giao nhiệm vụ cho các thanh niên trúng tuyển, tin rằng các thanh niên sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong quân đội, xứng đáng với truyền thống con người quê hương Nga Thái kiên cường, không ngại khó, ngại khổ, chung sức, chung lòng bảo vệ tổ quốc.

ảnh thanh niên.jpg
Đại diện Tân binh lên phát biểu tại buổi tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

ảnh đép.jpg
Lãnh đạo đại diện cho Đảng - Chính quyền xã trao quà cho các Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

ảnh đẹp.jpg
Đại diện cho các tổ chức Đoàn thể trong xã trao quà cho các Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021!

Nga Thái. Ngày 26 tháng 12 năm 2021

Xã Nga Thái tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đăng lúc: 27/02/2021 08:11:48 (GMT+7)

ảnh chủ tịch.jpg

ảnh thanh niên.jpg