Hôm nay:
0
Tất cả:
329905

Xã Nga Thái tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng công an xã.

Ngày 10/10/2020 16:53:16

Chiều ngày 9/10/2020 tại hội trường UBND xã Nga Thái đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng công an xã.

Tại buổi tọa đàm có BCH đảng ủy xã Nga Thái tham dự cùng toàn thể cán bộ công chức xã Nga Thái, xóm trưởng 9 xóm và điều đặc biệt nhất là 5 thành viên công an chính quy xã đã có mặt đầy đủ tại buổi tọa đàm.

chủ tịch.jpg
Đồng chí: Trần Công Văn chủ tịch UBND xã Nga Thái đã có ý kiến phát biểu tại buổi tọa đàm: Đã khích lệ nêu cao tầm quan trọng và những thành tích đạt được của lực lượng công an xã trong thời gian qua tại địa phương đồng thời chỉ đạo lực lượng công an là lực lượng nòng cốt cơ sở, trực tiếp gần dân nhất, nắm bắt và giải quyết tình hình an ninh trật tự nhanh nhất tại cồng đồng dân cư. Chính vì điều đó cần phát huy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng ủy và nhân dân giao phó để giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
thứi.jpgthui.jpg

Đăng lúc: 10/10/2020 16:53:16 (GMT+7)

chủ tịch.jpg
thứi.jpgthui.jpg