Thông báo của BCĐ Phòng chống covid -19 xã Nga Thái về việc tiêm phòng vácxin covid -19 đợt 11

Ngày 27/10/2021 15:57:08

BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

XÃ NGA THÁI

Nga Thái, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Kế hoạch tiêm chủng Vắc xin Co vid-19 đợt 11 năm 2021

Kính gửi; Cán bộ và nhân dân trong toàn xã;

Thực hiện Kế hoạch của UBND Huyện Nga Sơn về việc tổ chức tiêm vắc xin đợt 10 cho nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Căn cứ vào số lượng vắc xin huyện phân bổ cho xã Nga Thái tiêm đợt 11/2021.

Căn cứ vào nhóm ưu tiên và hàng ưu tiên, BCĐ Phòng chống dịch xã Nga Thái, căn cứ vào thời gian đăng ký của các đối tượng trong nhóm ưu tiên; thống nhất của BCĐ sẽ tổ chức tiêm cho các đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên thuộc các hàng ưu tiên như sau sẽ tiêm đợt 1 trong ngày 29/10/2021 như sau:

I. TIÊM NHỮNG NGƯỜI SẼ ĐƯỢC TIÊM MŨI 1

Tổng số liều vắc xin được cấp 190 liều tương đương với 190 người sẽ được tiêm và các nhóm ưu tiên theo thứ cụ thể là:

1. Là vợ hoặc chồng của các thành viên BCĐ phòng chống dịch xã, là vợ hoặc chồng của các ông Tổ Trưởng, Tổ phó Tổ giám sát các thôn xóm thuộc đối tượng ưu tiên trong hàng ưu tiên thứ 2. (Có danh sách cụ thể kèm theo).

2. Là những người lái xe, phụ xe cung cấp hàng thiết yếu chưa được tiêm, thuộc hàng ưu tiên thứ 7.

3. Là sinh viên đang học tập tại các Trường Đại học, cao đẳng và sinh viên chuẩn bị nhập học năm học 2021-2022 hiện nay đã đăng ký tiêm phòng tại địa phương nhưng chưa được tiêm thuộc hàng ưu tiên thứ 8. (Có danh sách cụ thể kèm theo).

4. Là những người mắc bệnh mạn tính, những người từ đủ 65 tuổi trở lên đã đăng ký tiêm đợt 10 nhưng chưa được tiêm thuộc hàng ưu tiên thứ 10. (Có danh sách cụ thể kèm theo).

5. Là những người trong hộ nghèo, cận nghèo cũ năm 2021 đã đăng ký tiêm.

II. ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC TIÊM MŨI 2

Tổng số liều được cấp: 24 liều dành cho những người mắc bệnh mạn tính đã tiêm mũi 1 đợt 8 ngày 07/10/2021 (Có Danh sách cụ thể kèm theo).

Do lượng vắc xin chỉ được cấp tiêm cho mũi 1 tổng có 190 liều; chính vì vậy BCĐ sẽ xem xét theo hàng ưu tiên, và thời gian đăng ký của các nhóm đối tượng. Có thể cùng nhóm đối tượng như; những người thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo; sẽ có người được tiêm trong đợt này và sẽ có người phải chờ đợt sau.

Thời gian và địa điểm tiêm phòng:

*/ Thời gian:

Buổi sáng ngày 29/10/2021: Sẽ được tiến hành từ lúc 7 giờ 30 phút, tiêm mũi một cho các đối tượng có (Danh sách cụ thể kèm theo).

Buổi chiều ngày 19/10/2021: Sẽ được tiến hành vào hồi 2 giờ chiều. Một giờ đầu tiêm mũi 2 cho 24 trường hợp đã tiêm mũi 1 đợt ngày 07/10/2021, thời gian còn lại sẽ tiêm vét mũi 1 cho các trường hợp buổi sáng chưa tiêm.

*/ Địa điểm tiêm chủng: Tại Trạm Y tế xã Nga Thái.

Đề nghị những người có tên trong danh sách được tiêm phòng, khi đi tiêm mang theo chứng minh thư nhân dân, hoặc căn cước công dân, thẻ bảo hiểm y tế để đối chiếu DS trước khi tiêm. Trước khi đi tiêm ăn uống bình thường. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc tây trước khi đi tiêm phòng; không sử dụng rượu bia trước, trong và sau tiêm phòng. Những điều cần lưu ý sau tiêm phòng sẽ được các Y, Bác sỹ hướng dẫn cụ thể tại điểm tiêm phòng.

Trên đây là thông báo kế hoạch tiêm phòng vắc xin covid-19 đợt 10 năm 2021. Đề nghị cán bộ và nhân dân toàn xã, đặc biệt là các nhóm đối tượng được tiêm phòng đợt này thực hiện tốt nội dung thông báo trên.

BÍ THƯ ĐẢNH ỦY

kiêm

TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO

Nguyễn Thành Trung

Đăng lúc: 27/10/2021 15:57:08 (GMT+7)

BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

XÃ NGA THÁI

Nga Thái, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Kế hoạch tiêm chủng Vắc xin Co vid-19 đợt 11 năm 2021

Kính gửi; Cán bộ và nhân dân trong toàn xã;

Căn cứ vào số lượng vắc xin huyện phân bổ cho xã Nga Thái tiêm đợt 11/2021.

I. TIÊM NHỮNG NGƯỜI SẼ ĐƯỢC TIÊM MŨI 1

5. Là những người trong hộ nghèo, cận nghèo cũ năm 2021 đã đăng ký tiêm.

II. ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC TIÊM MŨI 2

Thời gian và địa điểm tiêm phòng:

*/ Thời gian:

*/ Địa điểm tiêm chủng: Tại Trạm Y tế xã Nga Thái.

BÍ THƯ ĐẢNH ỦY

kiêm