Thông báo kết quả đoàn VĐV xã Nga Thái tham gia tại Lễ Hội Mai An Tiêm và Đại hội TDTT Huyện Nga sơn lần thứ IX năm 2022

Ngày 21/04/2022 08:54:50

Đoàn VĐV xã Nga Thái tham gia tại lễ hội Mai an Tiêm và Đại hội thể dục thể thao huyện Nga sơn với 6 nội dung tham gia đó là các môn: khắc dưa, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bóng đá mini và diều hành cùng đoàn rước kiệu diễn ra trong khuôn khổ các ngày từ ngày 9/4 đến hết ngày 17/4/2022.

Kính thưa toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân cùng những cổ động viên đã luôn sát cánh cùng phòng trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao xã nhà. Trong khuôn khổ Lễ hội Mai An tiêm và Đại Hội TDTT xã Nga Thái đã tham gia 6 nội dung: Môn cờ tướng, môn cầu lông, bóng bàn, tham gia đòan diều hành, khắc dưa, bóng đá mini đã diễn ra từ ngày 9/4 đến ngày 17/4/2022. Lễ hội Mai An Tiêm và Đại hội thể dục thể thao Huyện Nga sơn lần thứ IX đã kết thúc đoàn VĐV xã Nga Thái đã đem về 1 giải nhất môm khắc dưa, giải nhì môn bóng đá mi ni với số bàn thắng nhiều nhất tại giải đấu môn bóng đá mini.
hình nhận giải.jpg

Xã Nga Thái Nhận Huy chương Bạc chung kết Tại giải đấu Đại Hội TDTT huyện Nga sơn lần thứ IX

hình đại diện thể thao.jpg
Hình ảnh lưu niệm giữa Lãnh đạo địa phương với đoàn HLV, VĐV, các nhà hảo tâm luôn sát cánh cùng giải đấu.
Sự quan tâm cổ vũ động viên kịp thời của lãnh đạo địa phương cùng tinh thần thi đấu thể thao của các cầu thủ, sự cổ vũ nhiệt tình cả về tinh thần lẫn vật chất của các cổ động viên xã Nhà đã làm nên một mùa giải ý nghĩa đem lại ấn tượng rất tốt và làm nên thương hiệu phong trào TDTT xã Nga Thái đối với Phong trào TDTT Huyện Nga sơn.

hình bóng 2.jpg

hình nhỏ dưa.jpg
Tác phẩm khắc dưa đạt giải A của xã Nga Thái tại Lễ Hội Mai An Tiêm

Một giải đấu đã đem lại quá nhiều cung bậc cảm xúc cho những cổ động viên cũng như những người luôn sát cánh cổ vũ tinh thần và vật chất cho các VĐV tham gia trong khuôn khổ giải đấu. TM cho lãnh đạo địa phương xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban HLV, các nhà tài trợ đã ủng hộ động viên kịp thời cho đội bóng xã nhà chúng ta, cảm ơn tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của địa phương và mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những động viên, chia sẻ, quan tâm ủng hộ của tất cả mọi người con xã nhà để phong trào Văn hóa văn nghệ TDTT xã nga thái ngày càng phát triển.

Đăng lúc: 21/04/2022 08:54:50 (GMT+7)

hình nhận giải.jpg

hình đại diện thể thao.jpg