Ngày 27/10/2023 16:19:00

BÀI TUYÊN TRUYỀN NỘP THUẾ SDĐPNN NĂM 2023 QUA ỨNG DỤNG ĐIỆN TỬ ETAX MOBILE

Kính thưa các hộ gia đình có số thuế phải nộp thuế sử dụng đất phinông nghiệp năm 2023 và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Nga Thái.

Thực hiện kế hoạch của Chi cục thuế Nga sơn- Hậu Lộc về tập huấn hướng dẫn cài đặt ứng dụng Atax Mobile cho các hộ gia đình phải nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, trong quý IV/2022 Chi cục thuế khu vực Nga Sơn – Hậu Lộc đã phối hợp với UBND xã Nga Thái thực hiện tuyên truyền, tập huấn, cài đặt, sử dụng Etax Mobile tới các thành viên Hội đồng tư vấn thuế xã; Đại diện các đoàn thể chính trị xã hội; Cán bộ, công chức; Bí thư, thôn trưởng; Ban chấp hành đoàn thanh niên, BCH đoàn thanh niên các thôn và các hộ dân.

Ngày 26/6/2023 UBND huyện Nga Sơn đã ban hành Kế hoạch về triển khai thu thuế sử đất phi nông nghiệp năm 2023, để giảm thời gian nộp thuế cho các hộ dân, UBND xã Nga Thái đề nghị các hộ dân có số thuế phải nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2023 thực hiện cài đặt, sử dụng ứng dụng Etax Mobile trên điện thoại di động để nộp thuế SDĐPNN năm 2023, giảm thu thuế bằng biên lai thuế. Những trường hợp đã cài đặt ứng dụng điện tử Etax Mobile trên điện thoại di động sẽ nộp thuế SDĐPNN năm 2023 qua ứng dụng thuế điện tử Etax Mobile, trong quá trình các hộ dân nộp thuế qua ứng dụng Etax Mobile có gì vướng mắc đề nghị hộ dân đến tại UBND xã (Gặp bà: Mai Thị Quyên- Công chức kế toán kế hoạch) để được hướng dẫn nộp thuế. Đối với những hộ dân chưa cài đặt ứng dụng Etax Mobile thì mang CCCD và điện thoại thông minh đến UBND xã (Gặp bà Mai Thị Quyên- Công chức Kế toán- kế hoạch ) để được hướng dẫn và cài đặt.

Với eTax Mobile, người nộp thuế có thể thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan thuế vào mọi lúc, mọi nơi, tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet; không phải đến trực tiếp tại kho bạc hay ngân hàng mà vẫn hoàn thành nghĩa vụ thuế nhanh chóng, chính xác. Giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại, chủ động được công việc cá nhân.

ETax Mobile còn giúp Người nộp thuế dễ dàng quản lý, theo dõi, tra cứu thông báo thuế, đối chiếu giao dịch nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước, thông tin nộp thuế được đảm bảo an toàn và bảo mật.

BÀI TUYÊN TRUYỀN NỘP THUẾ SDĐPNN NĂM 2023 QUA ỨNG DỤNG ĐIỆN TỬ ETAX MOBILE

Đăng lúc: 27/10/2023 16:19:00 (GMT+7)